17w แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลย ผิดปกติไหมคะ🥺 #ท้องแรก

#17w แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลย ผิดปกติไหมคะ🥺 #ท้องแรก

17w แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลย ผิดปกติไหมคะ🥺 #ท้องแรก
33 ตอบกลับ

หนูท้องลูกคนที่3 ได้12W ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

18 w เริ่มตอดชัดเจนเลยค่ะ รู้สึกได้ชัด

บ้านนี้ดิ้นตอน 20+ เลยจ้าท้องแรก☺️✌🏻

3y ago

ขอบคุณนะคะ คลายกังวลได้เลย🥺

ตอนนี้เรา17วิครุ้สึกน้องดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน20wค่ะท้องแรก

ตอนแรกเรารู้สึกว่าลูกตอดตอน 19 w จ้า

ของเราสัปดาห์ที่ 20 คะเริ่มตอด

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้รู้สึก ตอน 22+

3y ago

ขอบคุณนะคะ โล่งง

นี่รู้สึกตอน18wดุ้กดิ้กๆ😂🥰