17w แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลย ผิดปกติไหมคะ🥺 #ท้องแรก

#17w แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลย ผิดปกติไหมคะ🥺 #ท้องแรก

17w แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลย ผิดปกติไหมคะ🥺 #ท้องแรก
33 ตอบกลับ

ของเราเข้า18wค่อยรู้สึกค่ะ

นี่รู้สึกตอน 20W เลยค่า

อายุครรภ์ยังน้อยค่า