👶❤️

17w5dรู้สึกว่าตัวน้อยเริ่มดิ้นแล้ว เร็วไปรึป่าวค่ะหรือว่าปกติ

👶❤️
46 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้เริ่มรู้สึกตั้งแต่ 16week

บ้านนี้ใม่ค่อยรุ้สึกดิ้นเรยค้ะ😞

บ้านนี้ก็เริ่มดิ้น17w3d เหมือนกันคะ

บ้านนี้เริ่มดิ้น17wเหมือนกันค่ะ

ถ้าหน้าท้องบางก็รู้สึกเร็วค่ะ

บ้านเริ่มรู้สึกตั้งแต่16wค่ะ

ปกติต่ะบ้านนี้รู้สึกตอน16w

บ้านนี้น้องตอดตอน 18 w ค่า

บ้านนี้รุสึกตั้งแต่16w

บ้านนี้รู้สึกตอน18วีค