แพ้ท้อง

17w1d มีแม่บ้านไหนยังแพ้ท้องอยู่ไหมค่ะ บ้านนี้ยังไม่หายเลยค่ะกินข้าวได้แต่ผักต้มกับน้ำพริก เนื้อหมู ไก่ กินไม่ได้เลยค่ะ แม่บ้านไหนพอมีอาหารอย่างอื่นแนะนำไหมค่ะ ???ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่แม่ของเราแพ้ยันตอนคลอดเลยค่ะก่อนคลอดยังมีอาการคลื่นไส้อ้วกเหมือนช่วงแพ้แรกๆ

5y ago

โชคดีจังเลยค่ะแม่