ขอสอบถามค่ะ

17w แล้ว ตกขาวเยอะมากค่ะ เป็นก้อนๆเลยก็มี เยอะมากๆ เวลาสวนล้างเพราะมันคันๆในช่อคลอด คือเยอะมากเลยค่ะ เปนขลุ่ยๆคล้ายๆตะกอนนมบูดอ่ะค่ะ เยอะมาก ล้วงกี่ทีก็มีออกมาเต็ม แล้วบางครั้งเดินๆนั่งๆอยู่ ตกขาวไหลออกมาเหมือนปัสสาวะเลยค่ะ คือเยอะมาก ปกติไหมคะ มีใครเป็นไหม

18 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะแม่ แต่การสวนล้างสอดคลอดไม่ดีนะค่ะแม่