ขอสอบถามค่ะ

17w แล้ว ตกขาวเยอะมากค่ะ เป็นก้อนๆเลยก็มี เยอะมากๆ เวลาสวนล้างเพราะมันคันๆในช่อคลอด คือเยอะมากเลยค่ะ เปนขลุ่ยๆคล้ายๆตะกอนนมบูดอ่ะค่ะ เยอะมาก ล้วงกี่ทีก็มีออกมาเต็ม แล้วบางครั้งเดินๆนั่งๆอยู่ ตกขาวไหลออกมาเหมือนปัสสาวะเลยค่ะ คือเยอะมาก ปกติไหมคะ มีใครเป็นไหม

18 ตอบกลับ

อย่าสวนล้างเองนะคะ ต้องไปหาหมอคะเดี๋ยวหมอให้ยามา

หาหมอเลยค่ะแล้วก็ห้ามสวนล้างช่องคลอดนะคะแม่

ไปหาหมอดีกว่านะคะ เผื่อหมอจะให้ยามาคะ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะแม่

ไปหาหมอเถอะค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอคะ