ขอสอบถามหน่อยค่ะ

17W น้องน้ำหนัก 215g แม่ๆแต่ละบ้านละค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันค่ะ

2 ตอบกลับ

อยากรู้จังคะ ว่าลูกเราจะ นน.เท่าไหร่ 17+2 เเล้วคะ

5y ago

สู้ๆนะค่ะ กินของที่บำรุงตัวเล็กเยอะๆค่ะ ลุ้นๆ✌

น้ำหนักดีจังเลยค่ะแม่

5y ago

แม่บ้านนี้กินเยอะมากค่ะโดยเฉพาะผลไม้ พึ่งหายแพ้ท้องด้วย