Pagligo ni Baby

17days old napo baby ko. Okay lang ba na Every other day ko siya paliguan? By the way kakaligo lang niya ngayon ?

Pagligo ni Baby
61 Replies

Dapat everyday wag lang pag may sakit, si LO ko hina halfbath kopa sa gabi, angsarap ng tulog, 7am na magigising.

4y ago

9mos na si baby momsh hehehe. Kumakain naman na sia ng solid tas before sia matulog ng 9pm, dumede naman sia ng 6-7oz. Minsan may mga madaling araw sia nagigising yun dede lang sia tas sleep ulit, pero madalang lang yun.