แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด7สิงหาบ้างค้ะ

17 w แม่ๆว่าท้องเล็กหรือใหญ่เกินไปไหมค่ะ (ยังไม่รู้เพศจ้า) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด7สิงหาบ้างค้ะ
36 ตอบกลับ

2สิงหาคมท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

บ้านนี้3สิงหาท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้25 วีคยังไม่ออกขนาดนี้เลย

เรา18w1สิงหาท้องยังไม่ออกขนาดนี้

19 สิงหาคม ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

12 ส.ค. แต่ท้องยังไม่ค่อยออกเลย

11สิงหาค่ะท้องไม่ใหญ่มากค่ะ

บ้านนี้ 3 สิงหาค่ะแม่ 17+5week

บ้านนี้26+2 ออกนิดเดียวเอง

บ้านนี่18วีคผู้หญิงค่ะ