17 w กำลังสงสัยว่ามีอาการหน้าท้องเต้นเหมือนจังหวะหัวใจ ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเต้นจังหวะเดียวกับหัวใจคือเส้นเลือดใหญ่ของคุณแม่ค่ะ แต่ถ้าตุ้บๆพอให้รู้สึกบ้างแสดงว่าน้องตอดค่ะ

4y ago

รู้สึกด้านซ้ายมือหรือใส้ตะดือคะวัดจากโคนนิ้วที่ใต้สะดือไม่เกินปลายนิ้ว (นิ้วชี้ค่ะ)