ปรึกษาหน่อยค่ะ

17 วีค ลูกยังไม่ตอดเลยค่ะ น้ำหนักตั้งแต่1เดือนจนถึงสี่เดือนก้อเท่าเดิมควรทำไงดีค่ะ แร้วลูกดิ้นลูกตอดกันตอนกี่วีคค่ะ

35 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้รุ้สึกตอดๆตอนเกือบ19วิคเลยค่ะแม่ ใจเยนๆนะคะ

น้ำหนักต้องขึ้นบ้างนะคะ คุณแม่บำรุงหน่อยนะคะ

5y ago

การดื่มนมเยอะไม่ได้ช่วยให้เด็กโตนะคะ ควรดื่มวันละไม่เกิน 2 กล่องพอค่ะ ส่วนเรื่องน้ำหนักคุณแม่ไม่ต้องเคลียดนะคะ ถ้าหปพบแพทย์แล้วยังปกติดี น้ำหนักจะเริ่มขึ้นเอาช่วงท้องเริ่มแก่ค่ะ จะขึ้นเร็วมาก

เริ่มตอดๆตอน 18 น้ำหนักขึ้นตอน 5 เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ เริ่มดิ้น เริ่มตอด ตอน22วีค ครับ

ท้อง 20 วีค ค่ะค่อยรู้สึกแต่ไม่แรง

บ้านนี้18 วีค ก็ยังใม่ตอดเลยค่ะ

16w ค่ะ รู้สึกแล้วว่าตอด

บ้านนี้ท้องแรกตอน19wkจ๊ะ

เรา20วีค พึงตอดๆคะ

16วีคก็ตอดแร้วค่ะ