Hello mga mamsh, sino po nkakaranas ng sobrang tigas ng tiyan after eat? Halos di na ako makahinga.

17 weeks pregnant po, dami ko pa po ksi iinumin na gamot e d ko n mainom at sobrang tigas n po ng tiyan ko... Huhuhuhu#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

ako nung 17 weeks panay tigas din ng tyanq.. pinapainum lang ako ng obq ng pampakapit

3y ago

2x a day dn endometrin progesterone ko ung iniinsert sa vagina...