Baby kicks

17 weeks preggy here. Hindi ko pa nararamdaman Yung galaw ni baby. Sino dito kagaya ko? Minsan napaparanoid nako Kung ok Lang ba sya. Hays. Last check up ko ok nmn si baby. Ok din heartbeat nya #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Hi mommy! Don't panic, marami pong instances kung bakit di nyo pa nararamdaman ang movements ni baby like usually daw kase pag FTM mas late na nararamdaman si baby since maliit pa ang mga galaw nya. Pwede ring anterior ang placenta nyo kaya may chance na di nyo sya masyadong ma feel. As long as ok naman po lahat ng result nyo wala po kayong dapat ika worry. You can read this article also :) https://ph.theasianparent.com/bakit-hindi-gumagalaw-si-baby