inverted uterus /retroverted

Hi 17 weeks preggy here ,ask ko lng po if ano feeling ng sipa ng baby ? Inverted uterus po kse ako , d ko alm if ung sharp pain n nrrmdaman ko from my left eh un ung sipa , nakaharap dn kse ung placenta ko so d ko dn sure kung un ba ung sipa , enlightened me mga mommies hehe . FTM here

1 Reply

Hi! I just turned 17 weeks today and I too have retroverted uterus. Sobrang liit pa ng baby bump ko heheh I only feel flutters in my tummy. d pa halata tlga yun kicks ng baby ko prang maliit lng na pitik. minsan d ako sure if si baby na ba tlga yun na galaw