Pregnant help

17 weeks nako bukas pero di parin gumagalaw baby ko sa tiyan 🥺 dapat naba ako mag worry mga sis?#firstbaby#1stimemom #advicepls

2 Replies

nagstart napo gumaLaw si baby nyan minsan nakakaramdam tyo ng parng bubbles sa tyAn si baby yun naglaw . light movements plang po sya at that stage at kung ftm po kayo maaaring d mo yan nppnsin 20 weeks or so visible npo ang galaw ni baby ( depende ang lakas sa position ng placenta mo mami )

Pag 20 weeks saka siya lalakas gumalaw