Spotting Spotting

17 weeks and may ganito pong spotting sa tissue na ginamit ko kanina. Tinawagan ko na ang OB ko, nag reseta ng pampakapit and pinag be-bed rest ako. Gusto ko lang ishare baka merong same situation sakin, kumusta po kayo? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

Spotting Spotting
1 Reply

Ako din nakakaranas ng spotting o light bleeding. Currently 25weeks & 3days. Bed rest po since 1st month ko po. Umiinom po ako ng isoxilan and meron din pong progesterone.

3y ago

Depende po sa instruction ng OBGYN niyo po. Pwede po akong tumayo para mag cr. Pero extra careful palagi. Meron din po kasi akong reoccurring uti.