Tanong ko lang po?

17 weeks and 5 days na po ako pero d gaanong malikot si bby nararamdaman ko sya pero di gaano nag alala po ako bka hindi sya healthy hind tulad nong 3rd bby ko na 3 months palang ang lakas na nang pitik niya sa tummy ko at ang likot 😥😥 #pleasehelp

10 Replies

possible may knalaman rin po ang pwesto ni baby, placenta or size nyo po mommy kaya di nyo po masyado ma feel ang movement ni baby.

3y ago

ramdam Kona po sya ngayon 21 weeks Napo Ako mahinhin NGA Lang Yung galaw niya😊

Normal naman yan mamsh ,wait ka lang kapag nman gumalaw yan hndi mo na mapipigil kahit tulog ka 😅

Pano po ba yung pitik na snsbe? Ayun po ba ung may pulso mlpt sa pusod?

di pa po tlga malikot yan mga 20 weeks up yung pinaka magalaw nila..

mas lalakas pa yan mommy paglipas ng ilan pang linggo ..

3y ago

excited narin po ako😇

ok lang mamsh basta lagi ka xonsult kaay ob

😱😱 excited narin po ako hehe

Patingin nma. Baby bump mo sis

Sama sis pag nakahoga malaiit

Maaga pa. Excited ka masyado

3y ago

di namn cguro masamang maging excited🙄