17 weeks

17 weeks and 2 days here. makikita na po kaya ang gender ni baby ,? Thankyou..

2 Replies

Malaki po ung chance na yes. Depende po sa position ni baby. 17 weeks din ako nagpa ultrasound nun nakita naman agad☺️

4y ago

Sana nga po. kasi last week 16 weeks nagpa ultrasound ako. sad to say di pa makita kasi mababa daw matres ko. hopefully next check up ko makita ko na gender ni baby. excited na ko firstime ko kasi 🙂

yes po ☺

4y ago

true, lalo na kung makikita mo sya mismo sa ultrasound and the best kung gumalaw sya. 😍