33weeks Pregnant.

1.7 po ang kilos ng baby ko sabi ng ob ko. 33weeks na po sya sa tummy ko. Normal kilo po kaya yun? Or maliit sya. Salamat po sa sasagot.#advicepls #pregnancy

1 Reply

Actually medyo magaan siya. Pero di pa naman talaga yan yung actual na bigat ng baby. Ang advise sakin ng OB ko okay lang na maliit si baby kasi mas madaling palakihin si baby pag nasa labas na. Kesa pag nasa tyan mahihirapan lang daw po tayo manganak

2y ago

Thankyou mii. di nga po ako binawalan sa mga pagkain hehe

Related Articles