BUNTIS BA AKO?

may 17 nung may nangyari samen ng bf ko then may 22 nagkaroon ako ulit e kakatapos ko lang nung may 13 tapos may 22 nagkaroon ako dapat june 9 pa ulit .tapos hanggang ngayon wala pa din ako dalaw. sa pagkakaalam ko po kasi hirap na ako magbuntis dahil nung makunan ako noon sabi ng doctor mahirapan na ako magbuntis at kung mabuntis man ako hindi na daw ako maari mabuntis sa susunod.eh may anak na ako now dalaga na.after 12 years di pa nasusundan.

1 Reply

Mag PT 🙂

4y ago

Bakit? Excuse me for asking this, no offense meant pero may iba ka pa bang nakakasex maliban sa partner mo?