ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย

16wแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยยังไม่เคยซาวเลยอิแม่เป็นเครียดๆ

ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย
344 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่12วิคคะแต่ไม่บ่อย​ ตอนนี้16วิค3วันดิ้นทีแม่สะดุ้งเลยคะ​ ถีบแรงมากท้องสอง​ เป้นคนผอมเลยรู้สึกไวรึป่าวไม่รุ้

ของเรารุ้สึกตั้งแต่ 16วีค ตอนนี้ 17 แล้ว ก็รุ้สึก แต่ไม่บ่อยนะคะ มันจะรุ้สึก ดึ้บๆๆ เหมือนโดนดูด จั้กจี้นิดๆ 555 ฟินค่ะ ยุ๊กยิ้กๆ

เราก็เพิ่งรู้สึกว่าลูกตอดิลูกดิ้นตอน 20 weeks นี่เองค่ะ ท้องแรกด้วย แต่ไปตรวจครรภ์หัวใจลูกก็เต้นปกติดีนะคะ รอๆก่อนค่ะ คุณแม่

บ้านนี้ขนาดท้อง4แล้วยังรู้สึกว่าลูกเริ่มตอดตอน20w.เลยจร้าตอนแรกก้อกังวลตอนนี้35+5แล้วดิ้นไม่เคยหยุดเลย

ตอนนี้ 16วีค 4วันเท่ากันเลยคะ ไม่รู้สึกอะไรเลยจ้า ท้องแรก แต่เวลาไปซาวกับคุณหมอ น้องดิ้นเก่งมากจ้า แต่แม่ไม่รู้สึกเลย

ทำไมไม่ไปซาวหมอส่วนตัวก็ได้ค่ะ ของหนู16สัปดาวันนี้ น้องเริ่มดิ้นเเล้วนะ ถ้าเป็นเเบบนี้คุมเเม่ต้องไปปรึกสาหมอนะค้ะ

เราก็16วีคค่ะตอนนี้ก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะต่างจากท้องแรกท้อง2มากนี่ท้องที่สามแล้ว..กังวลนิดกลัวลูกพัฒนาการช้า😥

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดแล้วค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของเราท้องสามแล้วอาจจะขึ้นยุกับท้องหนาท้องบางหรือเปล่าค่ะ

รพ.ชาวให้ค่ะแม่บอกแค่มีคนเดียวบอกว่าตงกะครรภ์ แค่นี้ ไม่ละเอียดเหมือนคลีนิค ไม่รุสึกเหมือนกันแม่หน้าท้องหนามั้ง

บ้านนี้16วีค เหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นมื้อวานก่อนรู้สึกจุกมาก เหมือนน้องแตะอย่างไรไม่รู้ หรือว่าคิดไปเองค่ะ