ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย

16wแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยยังไม่เคยซาวเลยอิแม่เป็นเครียดๆ

ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย
344 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็16wเหมือนกันค่ะ ท้อง3แล้วแต่ยังไม่รู้สึกตอดเลย😅

ทำไมของเราไม่ขึ้นว่า เหลือเวลาอีก..สำหรับทารกตัวน้อยค่ะ

16เข้า17 ไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่า กลัวๆเหมือนกันท้องเเรก

ของเรา16w5วันก็ยังไม่รู้สึกค่ะหน้าท้องหนาด้ววตัวใหญ่ค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 16 w 5 D ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอด

ท้อง2คะ 16wเหมือนกันคะ รู้สึกลูกดิ้นชัดมากเลยคะ ทุกวันเลย

เราเป็นคนอ้วน รู้สึกว่าลูกตอดตอน 20 week อย่าเครียดไปเลยค่ะ

บ้านนี้ 16 วีค 6 วัน ตอดรัวๆเลยค่ะ เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน

เหมือนกันเลย บ้านนี้16w3วัน อาการแพ้ท้องก้ยังไม่หายเลยคะ

หมอบอกบางคนรู้สึกตอน20วีคนะคะ บ้านนี้รู้สคกตอน16วีคค่ะ😅