ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย

16wแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยยังไม่เคยซาวเลยอิแม่เป็นเครียดๆ

ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลย
344 ตอบกลับ

เค้ายังขนาดเล็กมากคะ ถ้าเทียบกับท้องเรา โอกาสที่เราจะรู้สึกได้ คือน้อย

บ้านนี้16w4d ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ แต่เวลามองท้อง ท้องจะกลิ้งไปๆ มาๆ ค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 รุ้สึกตอน19+w เพิ่งรุ้สึกไม่กี่วันที่ผ่านมาจ้า ใจเย็นๆนะแม่ 💕

บ้านนี้16+3ตอดแล้วน้ารู้สึกตั้งแต่13มาแรงๆตอน16 ท้องสองคะ ท้องแรกรู้สึกตอน15

ลูกตอดจะมีอาการยังไงหรอคะ ตอนนี้ 16 Weeks 4 day ท้องแรก ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันคะ17วีคแล้วไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยท้อง4แล้วนะคะไม่เคยได้ซาวด้วย

เหมือนกันเลยค่ะไม่รู้สึกอะไรเลย เห็นคนอื่นบอกลูกตอดบ้านนี้เงียบกริบ😅

ของเราตอดตั้งแต่15weekท้องนี้ท้องที่2 อาจเป็นเพราะเราท้องบางเลยรู้สึกเร็ว

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดตั้งแต่12wค่ะ เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน18w 😅

เป็นเหมือนกันค่ะท้องสามแล้วตอนแรกตอดตอนนี้2-3วันแล้วที่ลูกไม่ตอดเลย