Nararamdaman nyo na po ba ang galaw ni Baby?

16weeks pregnant

9 Replies

Sakin kagabi sobrang tigas niya and masakit, I guess gumagawa na siya ng movement pagkaganon? Haha ang sarap lang sa feeling na nararamdaman ko na siya, pag kinakapa ko rin yung bandang baba ng pusod ko nafifeel ko na rin siya 🥺 atleast I know na buhay siya sa kabila ng sobrang stress na nararanasan ko rn 🥺 btw first time momi here, 16 weeks and 3 days now 💗

opo ako ay 11 weeks may pumipitik na..3 months un ..pnglawa ko na to.kaya dw ganun,maaga mo mrramdaman.nung una kng pagbubuntis.5 months ko pa naramdaman c baby ..

yes po 17 weeks and 3 days now medyo ngagalaw nia po ung pantog ko kya maya maya ihi one time dn hndi ako nkatulog kc galaw sya ng galaw 🥰🥰

18w here, depende siguro. Tho sakin as a first time mom, mala uod gumalaw baby ko😂 tas nung na utz nagccircus sa loob😂

16 weeks yes alam ko na din gender tapos ngayon17 weeks mas malikot na sya hahaha nakakatuwa, super bleesed

Yes ramdam ko na Ang kulit nga nakakatuwa hahaha 17 weeks 1 day ako now.

2y ago

omg when due date mo mi?

18 weeks na ko momsh. Pero di ko pa nararamdaman. 🥺😁😆

pitik pitik mi nung naramdaman ko nung 14 weeks ako

mga 20weeks pa yan mi