white Discharge,lowback pain

16weeks pregnant po aq, Nkakaramadam din po kau ng biglang panghihina, white discharge at masakit ang balakang?

2 Replies

Nakaranas dn ako nyan mamshie. Nawala naman dn ung pananakit ng balakang ko ilang weeks dn after ko mag 3 months. Pro ung white discharge meron pa rin ako. Parang white mens ganun. Im 24 weeks now.

5y ago

Yes.. I think normal din un. Wala naman sinabi sakin ob ko kasi e.

Normal naman po mommy, part ng pag aadjust ng katawan natin.