momsh

16weeks preggy here. Sumasakit puson ko tapos mejo naninigas tiyan ko. Sabi naman ng Ob ko, okay lang daw.

5 Replies

Okay lang po . Normal lang po ata as long na d naman masakt . Relax lang po . Ganyan dn po ako dati nung mga 16 weeks naninigas dn po . Ngaun po is 29 weeks na .. first time mom here ☺☺

Pag mejo d mgnda pakiramdam mommy take a rest, magrelax k... And always mu kausapin c baby mu😊

Huhu same, yan din ang concern ko, naninigas din tiyan ko pero di naman masakit. 16w4d here.

Sumasakit paminsan pero hindi naninigas. Kinakabahan nga ako baka kasi kung ano na

same tayo sa paninigas pero ndi naman sumasakit puson ko