Sana may makapansin ....

16weeks preggy now .... my pakiramdam po ako na sa my left side ng puson ko at sa gitnang puson na parang my naka dagan . hindi sya masakit gusto ko lang po malaman kung normal po ito ... ngtanong na po ako dati wala po nag reply baka po sakali my makapansin 😊😊😊😊

2 Replies

Same ako naman sa right Pati sa likod ok naman si baby kagagaling lang sa Ob

normal naman po sis. bumibigat na si baby.

1y ago

talaga ba ? masyado na kasi akong worried . pero kakacheck ko lang sa heartbeat nya using fetal doppler Salamat po 😊😊😊😊