16 weeks❤️

16weeks preggy napo ako Ang tinatake ko lang is ferus+folic acid+vitamins B ..bale prang 3in1 na sya ...Yan lang ksi neresita sakin nung sa center ...kulang pa poba Yan?my need paba inumin Dahl 4months na?#1stimemom #advicepls

6 Replies

kanina kakatapos ko ng check up.ung folic ko pinatitigil na ni ob ko.16weeks na ako kaya cguro pinatitigil n nya.pero sabi ko marami nabili n hubby eh.sbi nya ubusin ko nalang dw un . bali pinaiinom nalang sa akin ferrus sulfate,calcuim,poten c and multivitamins

16weeks din po ako. Supercee, Vits & Minerals plus Taurine, Ferrous+Folic & Calcium .. pinapatigil ung Folic acid. mejo madami pero kailangan for Baby😇❤🙏🏻

wala napo kasi ako yan lang din ang vita ko as long as nag iinum po kayo ng ferrus yun lang po ang pinaka importante

Yung akin po dalawa lang obynal M saka hemerrate FA

better ask kayo ng calcium for bones and teeth

calcium po