ท้อง3​ ลูกดิ้นช้า

16week5day ลูกยังไม่ดิ้น​ ปกติไหมคะ เห็นหลายคนบอกว่าท้อง2-3​จะดิ้นเร็วรึรู้สึก​เร็วกว่าท้องแรกๆ​ แม่กังวลค่ะ​ไปหาหมอมาล่าสุดก็ไม่ได้ซาวน์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

ท้องสามรู้สึกตอน19-20 วีคไม่ต้องกังวลเพราะเราหน้าท้องหนาเลยรู่สึกช้า

8mo ago

สบายใจขึ้นมากแล้วค่ะ​ ขอบคุณนะคะ