เจ้าความรัก❤️

16week1day แม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นบ้างแล้วคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ้าความรัก❤️
47 ตอบกลับ

ของเราน้องเริ่มดิ้นตอน 19 w จ้า

17วีคยังไม่ตอดเลยจ้าท้องแรกก

บ้านนี้18ยังเบาบางอยู่เลยค่ะ

16week+4 ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่

ดิ้นเก่งมากเลยค่ะบ้านนี้

ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ 😂

ของเราดิ้นตอน20สัปดาห์นิดๆ

บ้านนี้11w3bค่ะมีตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน18วีคค่ะ

16วิคยังเงียบอยู่เลยค่ะ