ท้อง4เดือนยังมีใครแพ้อยู่บ้างคะ ยังมึนๆไม่ค่อยอยากกินอะไรน้ำหนักลงมีผลกับตัวเล็กมั้ยคะเป็นกังวลมากๆคะ

16w มีใครยังแพ้อยู่บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เค้าด้วยค่ะยังมีอาการ เวียนหัว เพลีย กินอะไรไม่ค่อยได้ไม่หิวเลยค่ะ ท้องแฝดด้วยค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ สู้ๆ

เราแพ้ถึง 20w เลยค่ะ หายแพ้ค่อยบำรุงค่ะ ✌️✌️✌️

11mo ago

ทางนี้ถือเคล็ดหลุดปากพูดไม่ได้เลยคะว่าวันนี้ดีจังอาการดีขึ้นเช้ามาเป็นเลย3วันดี4วันอ้วกจริงๆคะ