16w3d น้องบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลย​ น้องๆบ้านใหนดิ้นตอนกี่เดือนบ้างคะ​

16w3d น้องบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลย​ น้องๆบ้านใหนดิ้นตอนกี่เดือนบ้างคะ​ คุณแม่ตื่นเต้นมาก​เลยค่ะ​ อยากให้ดิ้นเร็วๆ?

39 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอดค่ะ แต่ไม่บ่อย?

17+1weekก็ยังไม่ดิ้นค่ะเเค่ตอดๆอยู่

บ้านนี้ 16w เริ่มตอดนิดๆแล้วค่ะ ?

ท้องสองคะ 14 W เริ่มตอดแล้วคะ

บ้านนี้น้องเริ่มตอดตอน16wค่ะ ?

15วีค ตอดๆ แรงขึ้น ตอนเข้า16วีคค่ะ

5y ago

ก็เหมือนมีอะไร เคลื่อนไหวอยู่ข้างในท้องอ่าค่ะ แต่เบาๆ

ตื่นเต้นแทนคุณ​แม่เลยค่ะ​

20วิกยางมะดิ้นเลยค่ะคุงแม่

ตอนนี้16 w เริ่มตอดค่ะ

เราดิ้นตอน22วีคคะ