16w สามารถซาวเห็นเพศได้ยังค่ะ 16w สามารถซาวเห็นเพศได้ยังค่ะ 16w สามารถซาวเห็นเพศได้ยังค่ะ

16w สามารถซาวเห็นเพศได้ยังค่ะ

38 ตอบกลับ

ของบ้านนี้รู้เพศตอน 16 W ค่ะ อยู่ที่น้องค่ะว่าจะอ้าหรือจะหนีบ

5y ago

ยินดีด้วยค่าคุณแม่ 😁

แม่บ้านนี้16วีค6วันแล้วค่ะ คุณหมอบอกมีอะไรโผล่ๆ555 ได้ลูกชายแน่ๆ

บ้านนี้16w น้องหนีบขาค่ะไม่เห็น พึ่งมาเห็นตอน21w ตอนนี้27wแล้วค่ะ

เริ่มเห็นตอน 12 w 4 d ค่ะคุณหมอบอก70% เพราะน้องมีติ่งน้อยๆโผล่มา

5y ago

มีติ่งสงสัย ผช 😅

บ้านนี้30w5dยังไม่ทราบเพศเลยคะ น้องนอนคว่ำแถมหนีบเอาใว้อีก🤣

บ้านนี้21w6d วันนี้หมอนัดซาวก้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 15 weekค่ะ จู๋โผล่โชว์แ้าหมอไปเลออ

ได้แล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะ

16 วีคเห็นแล้วค่ะืถ้าน้องไม่หนีบไว้

5y ago

จ้า ยิ่งซาวด์ทุกเดือนก็ยิ่งชัวร์ค่ะ

ซาวด์ตอน 16 w น้องโชว์ให้ดูเลยค่ะ ลูกสาว