urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

Palitan niu po sabon ni baby mukang nagreact ung skin nia sa ginamit na sbon cetapil po gamitin niu and plss buy po kau sa mall mejo pricey but safe ,wag po sa online maraming fake, then pacheck up narin sa pedia iwas narin po na mainitan c baby at pagpawisan

Blister po yan kung ung rashes niya nagtutubig . Ganyan din ung sa baby ko kaso di gaano malala Dahil lang daw po yan sa init ng panahon Sabi ng pedia Niya tska ung Tito ko na pedia . Normal lang daw po yan . Pero much better padin po paconsult nyo si baby 🙂

Sabi po samin ng parents ko kapag may mga pagbabalat daw o rashes wag kase pinapansin para daw po di maudlot ang pagbabalat o pagpapalit ng balat ng baby baka po lagi nyo pinapansin yang nasa noo nya dati mayvganyan din po baby ko tas nawala nung diko na pinagpapansin

4y ago

hahahh! 😆

mommy mas ok cguro kong ipa check up muna sya pra di na maging worst pa. at mabigyan dn sya ng proper cream ng pedia. very sensitive tlga ang mga baby. mas ok dn gumamit ka ng perla soap sa paglaba ng mga dmit nya. bka isa rin yun sa cause ng rashes nya...😔

Ganyan din po baby q mommy. One month nxa ngaun. Baby dove ung soap nia, biglang dumami, tas pinalitan q cetaphil, ganun pah din. Taz sinubukan q wag sabunan at warm water lng lagi ilinis sa mukha nia, thankfully, gumalin po. Okay nah ung mukha ng baby q ngaun

Sisi bka ndi nia hiyang ung lactacyd baby wash. Pcheck up mo pra mpalitan..ganyan baby q nun may butlug n parang may nana s loob... Ndi hiyang ng baby q ung johnsons top to toe wash. Pncheck up q baby q pinalitan ng oedia nia sabon nia... Physiogel cleanser..

normal lang yan ganyan din baby ko eh, kailangan mo lang sila laging linisin gamit baby oil bago maligo matatanggal yan tas linisin mo din bago sila matulog mawawala yan :> then ligo lang araw araw tas mas better kung cetaphil gagamitin mong pampaligo nila.

Wag mo po muna sabonan si baby, kc baby panamn yan kahit tubig lang muna minsan kc nakakasama din ang sabon,himasan nyo ng gatas mo sa umaga,pag bago maligo lingisan mo ng nyog at pag tapos para bumalik kutis nya,pero mas d best ngaun paheck up muna

Be ung mga gamit nya ba o ung sinusuot nyo po bang damit sknya eh ginagamitan nyo po ng Fabric conditioner o zonrox? Kung oo po wag po muna kc mejo maselan pa po ang skin ni baby ,,,try nyo po mgtanong sa pharamacy kung ano mgandang igamot po....

Sis kinikiss nyo ba baby mo? C baby nagkaganyan noon pero nung lagi kong pinapaarawan at dko na pinapakiss nawawal unti unti habang kumalaki nawawala . sabi kc ng pedia ko normal lng at laging linisan ung higaan nyo o kaya lahat ng kwarto nyo .