urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

check up na momsh para mabigyan sya ng cream and para mapalitan mo na yung soap nya

. . nako ang dami naman nyan kung craddle cap yan .. Pa check mo na yan agad..

Hoping that this is not the case with your lo, sis. God bless you always

pacheck up mo na sis.. and please wag mo pahalikan kahit kanino.. kahit ikaw.

Once na may kakaiba na sa baby natin mumsh, pedia na talaga dapat ang punta.

Mommy, dalhin mo na sya sa pedia, mas magandang makita sya ng doctor..

Sana pinacheck mo na sis. Baka kailangan na ng ointment yan sobrang dami na

Kawawa naman baby, sana napa check up mo na siya. At gumaling na.

Ganyan din po yung sa baby ko elica lang po gnamit ko nawala pati sa ulo merom sya

5y ago

Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true Sana mapansin 😅

Consult sa pedia po..pagakatingin ko tumaas balahibo ko..hnd po yan normal