urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

Mukhang Hfmd yan mamsh. Pacheck up mo na baby mo sa pedia para mabgyan kayo ng medication kay baby.

pacheck na po sa pedia...to make sure wlang underlying condition...ganda ganda pa nmn ni baby girl

mommy try nyo po ang bath and wash cetaphil...at kapag namumula pahiran nyo po ng calmoceptine...

Pa check up mo na po yan momsh.. nakakaawa nmn c baby. Pra malaman kung ano tlgang gamot jan

Oh my God mommy patingnan mo po agad si baby mo as soon as possible kase tingin ko lumala na

Pag buong katawan daw nagka rashes pwedeng sa milk daw ang dahilan sabe ng pedia ng lo ko.

Omg momsh anlala na ng rashes nia..dapat ipacheckup mo na yan...sobrang kati n nyan kay baby...

Pa check up mo na mamsh kawawa naman si baby, dont do self medication ask your pedia na po

Cetaphil lang po, may ganyan dn baby ko non sa kilay nya, pero eto na sya now

4y ago

ganda naman ng baby ang puti ayytss mukang di ako magkakaroon baby na maputi 😓

pa check up Muna po yan mommy, sensitive kc Mga balat Ng baby kawawa naman, pag napa bayaan.