urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

Palit po try nyo po trisopure tas bili po kyo ng eczacort apply nyo po 2x aday for 3days.

Check up much better mom kasi minsan di hiyang sa mga ginagamit na soap/shampoo si baby.

Wag po sya e higa sa mga rough na higaan baka mo nangangati sya. O yung sinusuot nya po.

mag try ka ng ibang brand mamsh. ganyan din baby ko nung 2weeks old pa sha try cetaphil

pa check up mo na yan mamsh. mas better galing sa pedia yung mga dapat mong gawin kay baby:)

Opo. Check up agad. Pwede rin breastmilk mo idampi mo sa mukha nya ibabad mo sa cotton

craddle cap momshie normal po ganyan din kc baby ko noon. Cethapil soap po try nyo po.

nililinis lang namin ng baby oil ung ganyan ng baby ko before sya maligo wala na sya ngayon

Kawawa naman po c baby Pero naka smile parin..Pa check nyo po kaagad mommy . God bless

breastmilk ilagay mo jan bago maligo kontian mo ang body wash nya mix mo sa water