urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

hindi maganda experience ko sa lactacyd. 3 baby boys ko ndi maganda resulta, . pachek up nyo na sa doctor para mabigyan ng tamang gamot

May nabasa din ako article about baby rashes better na hindi ikiss ng qng sino2x kasi nd natin alam mga bacteria na pwede nya makuha..

kung naawa ka sa anak mo ipacheck up mo sya. doctor lng ang mas makakapagsabi sau ng need mo gawin mahirap mgself medicate

naku momsh pacheckUp na po si baby.. ask your pedia about sa magandang pamalit ng baby soap for baby and stop muna pagkiss kay baby☺️

Nako momshie.. D yan rashes... Possible my herpes si baby. Better to consult the doctor for immediate diagnose and treatment..

Naku te baka alergy yan sa lactacyd, icetaphil mo muna hangang mawala un rash.. pwede mo naman lagyan ng calmoseptine yun rash nyan

Sis ask your pedia first. Huwag po muna magtry ng kahit ano na i advise ng iba kasi iba naman yung sa kanila and sa case ni baby mo

Cethapil general cleanser po gamitin mo. Wag ka muna maglagay ng mga cream sa muka ni baby unless reseta ng pedia nya. Baka lumala

mas okay pong mgpa konsulta s doctor.. dpo okay n s koment ng iba mghanap ng gamot lalo n pra s baby.. dpt s reseta tlg ng doctor

Pacheck up nyo na po. Wag nang patagalin, baka kumalat pa po lalo. Kawawa naman si baby. Agapan na as soon as possible.