urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

lactacyd po is mejo matapang normally advised to mix with water pero kapag ganyan po I suggest cetaphil baby wash and shampoo. pero better check your pedia para mas okay

Sis alam mo mas okay water lang panghilamos mo kay baby tapos wag mo din papahalikan muna ha. Pag di padin nabawasan pacheck up muna or kahit magchat or text ka sa pedia

Same case sila ng baby q sis ganun sya hanggang s umabot na leeg nya tas sa mukha nya ginagawa pinapahiran q ng breastmilk tas araw² sya naliligo pero ngaun nwla na

ay kawawa naman si babay dalhin mo na po sa hospital or center urgent pa check up nyo agad sis ako nga konting rashes lang worried nako ganyan pa kaya kalala 😢😢😢

Kawawa naman si baby mommy. Wag ka muna gumamit ng kahit ano magpa check up ka na kaagad kahit sa center o sa mismonh pedia nya. Pero lagyan mo din pala breastmilk

mommy try mo paliguan ng nilaga dahon ng bayabas palamigin mo muna tapos po haluan din ng tubig....nagawa ko na po sa baby ko yan effective naman

Stop muna paggamit ng lactacyd momsh. Lactacyd din gamit ng baby ko noon and nagka rashes sya. Pa advice ka sa doctor anong mabuting soap sa sensitive skin ni baby.

Try mo Cetaphil na baby wash and shampoo. Before maligo lagyan mo ng breastmilk mukha ni baby lalo na sa may rashes na part babad ng mga 1 hour effective po

cetaphil momsh proven and tested na yun then yung nasa noo ni baby lagyan mo lagi ng breastmilk mo tuwing umaga sa baby ko madali lang natanggal yung ganyan

mommy pacheck up mo na po sya sa pedia ng mabgyan ng tamang gamot para jan sa noo nya.. kawawa naman si baby mo.. 😟 bka sensitive masydo skin ni baby