urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

From the looks of it hindi siya normal rash lang. Patingin sa Doctor asap. If I were you emergency room agad2, wa na mag hintat ng schedule sa pedia.

Normal lang yan sis. ganyan din baby ko. tapos pulang pula. bago sya mag 1month ayun unti unting nawala. pinupunasan ko lang ng gatas ko every morning.

momsh sabi po ng pedia ng baby ko, msyado pong matapang yung lactacyd. much better plitan nio po ng cetaphil or khit johnson milk bath.

Pacheck na po kayo sa pedia nya.. Try mo din pahiran ng cotton with breastmilk mo and bawal po halikan sa baby as face... Kawawa nmn yan si baby oi...

Patingnan niyo na po sa derma kasi sa dami ng trial n error na gagawin natin.. in the end mas makakatipid pa rin pag nagpunta na sa sigurado

Try nyo po ang Cetaphil gentle cleanser or Mustela Or pacheck nyo na rin kay pedia ni baby kung ano mas okay na gamitin sa case ni baby

Nko kawawa namn ndi yan hiyang sa sabon pag ganyan wag na patagalin wag mo muna gamitin ung sabon mo dpt po kasi Johnson baby bath lang muna

nag kaganyan fin baby ko pina check-up nmin niresitahan cya ng lotion at pinapalitan ung soap n ginagamit nya,ngaun makinis na balat ng baby boy ko.

Desowen cream po super effective. 2x a day mo ipahid yan ang ni recommend ng pedia sa baby ko pero sobra mahal nga lang mga 700 plus yung price

Kelangn Makita n cxa ng pedia na mommie.. para mabigyan agad ng tamang cream or medication... Yes its rashes pero iba na Kasi Yung sa face nya