urgent

16days old bb girl mga mamsh grbe na tlaga yung rashes nya sa noo tpos meron dn sa dibdib at ulo lactacyd blue panligo ko. Ano bng dpt kong gwin ipachckup kona ba naawa ako e kht d sya umaaangal e

urgent
535 Replies

pacheck up nyo po sa pedia, my bibigay sila na cream, mild soap lng po ang gagamitin, baby dove wash, ganyan din ang baby ko nung 15days old. mwawala din po yan.. 😊

better na ipacheck up na mommy, hindi lahat ng baby pare-pareho ng inireseta ng pedia nila.. para sure ka din po. tyka wag nyo syang pahalikan sa mukha, sa paa or binti lng po..

sis check mo water na pampaligo ni baby mo make sure na mineral water pampaligo niya para makasigurado ka na malinis pati yung mga bimpo na ginagamit mo make sure na malinis

Much better kung ipa check up mo na po siya. Atleast matitignan na talaga siya ng expert hindi yung haka-haka lang. I mean may mas alam ang dapat gawin about sa case na yan.

Alam mo mamsh ganyan din nang yari sa baby ko, napuno face nya ng rashes kawawa sila pero VCO ang nilagay ko effective naman,.. normal lng ata sa weeks na baby mg ka gnyan

Lactacyd blue Din gmit q kay lo pero wla xang ganyang rashes.. PaCheck up muna po sa Pedia nya mommy to give u proper medication. Sobrang dmi ng rashes e, nakaka worry yan

Mamsh kawawa naman yang mukha ni baby. Hndi po ba sya nahalikan ng taong my sakit na HSV 1? Or Herpes Simplex Virus?? Hndi pa naman halata ang tao na my sakit na ganyan.

palitan nyo po lactacyd baka masyado pa matapang para sa manipis na balat ni baby. hindi po normal kanyan ka dami at kumpulan pa. maigi ipacheck up muna po baka dermatitis na

Baby ko buong mukha.. Ang kapal.. Elica cream pinapahid ko as per pedia. Manipis lang once a day for 1 week.. 2 days lang natanggal na.. Ang kinis na agad after a week..

Yesb better ipacheckup mo sya agad! Kasi yung LO ko nagkarashes din sya when she was a newborn palang and good thing nawala agad sa binigay na gamot ng pedia nya ☺️..