16สัปดาห์ แพ้ท้องไม่หาย

16 สัปดาห์คะ. ยังแพ้ท้องอยู่เลย. กินไรก็อ้วกหมดน้ำลายคอยจะเหนียว. มีวิธีอะไรทำให้หายบ้างไหมคะ. ทรมานมากเลย 😭😭😭

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่​ แม่บางคนแพ้ท้องจนถึงวันคลอดก็มีค่ะ​ อยู่​ที่ฮอร์โมน​ของแต่ละคน​ แนะนำช่วงเช้าหลังตื่นนอนทานเป็น​นมอุ่นๆสัก1แก้ว อาหารเช้าเปลี่ยนจากข้าวเป็นพวกขนมปังไข่ดาว และพยายามจิบน้ำขิงระหว่างวันจะช่วยบรรเทาอาการแพ้ได้ค่ะ