ชอบปวดหัวค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

16 week 1 Day.แล้วค่ะ แต่ชอบปวดหัวแทบจะทุกวันเลย บางทีก็ปวดสองข้าง บางทีก็ปวดข้างเดียว ข้างใดข้างหนึ่ง ไม่ได้มีเรื่องเครียดนะค่ะ แต่ชอบปวดหัวค่ะ แม่ๆบ้านไหนปวดหัวบ้างไหมค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยปวดอยู่นึงค่ะ ปวดข้างเดียวปวดอยู่ประมาณ 1 สัปดาห์ ไม่ได้กินยานะคะ แล้วก็หายไปเองค่ะ เหมือนตอนนั้นช่วงจะเปลี่ยนไตรมาสที่2 น่ะค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ปวดมากลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เพราะถ้าปวดมากจนทนไม่ไหวอันตรายค่ะ

5y ago

ทรมานมากเลยค่ะ จนบางครั้งถึงกับร้องไห้เลยค่ะ