Bầu 16 tuần

16 tuần mà vẫn chưa thấy bụng , vậy bé có bi nhẹ cân k các mom

Bầu 16 tuần
8 Các câu trả lời

siêu âm con bình thường, bác sĩ ko nói gì là dc mom. Với cả 16w bụng chưa to đâu mom ạ, phải 6 7th mới to nhé

ko b nhé trc mình 4th mới lộ bụng 1 tí như bụng mỡ ,đi khám bs bảo bình thường cả

siêu âm BS nói bình thường là được nha mom, to thì 3 tháng cuối mới bắt đầu to

mình đi siêu âm bác sĩ nói bt là dc mom, tầm này thì bụng cũng chưa lộ rõ đâu

con khoe là dc r mom thường ai nhỏ con từ 2 mấy tuần mới thấy bụng

ks nhé m trc mk cx z á

mom .nhẹ đó mom

chưa đâu m