ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับเป็นเพราะอะไร แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ....?

(16+4) มีความรู้สึกอึดอัด ไม่สบายท้อง นอนเหมือนหลับไม่ค่อยสนิท แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงซ้ายมั้ยคะ หรือหาหมอนนอนรองท้องหน่อย อาจจะไม่สบายตัว