36 w

16.12.62 มีมูกเลือดออกสีน้ำตาล ไม่มีอาการเจ็บท้อง หมอให้กลับบ้าน 17.12.62 มีมูกเลือดซ้ำอีก+ท้องปั้น+ปวดท้อง แอดมิทคืนนึงฉีดยาระงับ 18.12.62 ยังมีมูกอยู่+ปวดท้อง หมอให้กลับบ้าน ถ้าปวดถี่ค่อยไป ตอนนี้รอลุ้นว่ากลางคืนจะเป็นยังไง?

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ คุณแม่เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว