33+2 ปวดท้อง

ปวดท้องช่วงล่างใต้สะดือร้าวไปถึงปวดหลัง ปวดตั้งแต่ตี5ถึงเช้า7โมงไม่หาย ไปหาหมอเช็คปากมดลูกไม่เปิด ติดเครื่องวัดหัวใจน้องก็ปกติ หมอบอกยังไม่คลอดแต่ความปวดยังไม่หาย หมอให้กลับบ้าน พร้อมกับยาพาราเซตามอล 6เม็ดมีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้ที่พยุงครรภ์ช่วยนะคะ แบบที่รัดรอบเอว เราก็ใช้ช่วยเรื่องปวดท้องได้ดีค่ะ