แก้มใจ น้องเกล

🧑‍🍼🤱😍😘16-11-63🎊🎉สุขสันต์วันเกิด น้องเกลค่ะ ด.ญ พิชญนันท์ ทองพรม น้ำหนัก 3200 เพศหญิง คลอดธรรมชาติ 39+1

แก้มใจ น้องเกล
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

จ้ำม่ำน่ารักน่าชังจังเลยลูก แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน

น้องจ้ำม่ำจังเลยค่ะ แม่คลอดยากมั้ยคะ

ยินดีด้วยนะคะ​คุณแม่​ แก้มกลมๆ​ ☺️

ยินดี​ด้วยค่ะ​ น้องน่าชังมาก

น่าเอ็นดูค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่💕

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยคร้าาา😁