16 Weeks and 3 Days Pregnant

16 weeks and 3 days pregnant na po ako at nawala na 'yung paglilihi ko at medyo umokay na rin pakiramdam ko compare sa first trimester. Sumasakit ang balakang at singit ko, hirap makadumi at sa gabi tumitigas ang puson ko na medyo masakit. Normal lang po ba ito? Na parang hindi na buntis ang pakiramdam ko dahil wala na akong hilo, pagduduwal at pagcrave ng mga pagkain ng malala. First time pregnant po. Salamat. :)

1 Reply

mamsh more water at fiber foods ka if ever hirap ka dumumi...