1 year old

16 months. pwede na ba kay baby ang kahit anong pagkain sa edad na to? like mga ginisang pagkain ganon? nahihirapan na kasi ako mag isip ng kakainin ni baby everyday huhu help po

2 Replies

Yes, advisable po na masanay si baby sa kung anong food nyo. Basta iwas muna sa maaalat o matamis, and as mentioned by the first comment, huwag lang muna lagyan ng any salt, sugar or seasoning/ msg yung para kay baby para hindi maging picky eater. So let's say, tinola ang ulam, magtabi na ng maliit na portion para kay baby bago timplahan ng mga pampalasa ☺️

yes pwede n po ang table food. siguro ihiwalay na lamg ng food si baby bago iseason ng todo.